CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU CÁI TÊN “THE NORTH FACE”

Có thể các bạn không ai xa lạ gì với thương hiệu ” The North Face”, một hãng thời trang chuyên về sản phẩm outdoor: balo, túi xách, áo quần thể thao leo núi khá nổi tiếng của Mỹ … Tuy nhiên, chắc hẳn rằng không phải ai cũng biết được ý nghĩa của cái tên của hãng này.

Mọi thứ sinh ra đều có lịch sử hình thành của nó. Hãy cùng balostyle.com khám phá câu chuyện đằng sau cái tên “The North Face” nhé

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu the north face

Cái tên được đặt được đặt là phía lạnh nhất, hiểm trở nhất của một ngọn núi. Các sản phẩm của hãng này đã giúp các nhà thám hiểm đạt đến đỉnh cao nhất không thể khám phá được đó chính là dãy Himalaya. Nhưng trớ trêu thay huyền thoại North Face lại bắt đầu trên một bãi biển. Chính xác hơn, khu phố North Beach của San Francisco, ở độ cao chỉ 150 feet trên mực nước biển.

Chuyện kể là ở đây vào năm 1966 có hai người đam mê đi bộ đường dài đã quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của họ. Cùng với đam mê của mình, họ đã thành lập một cửa hàng nhỏ bán lẻ cho hoạt động leo núi. Ngay từ đầu, thương hiệu cam kết phục vụ tất cả những ai muốn khám phá và phục vụ vùng đất hoang dã tự nhiên bằng cách giúp bảo tồn chúng. Họ tin rằng thám hiểm tạo ra một liên kết chặt chẽ với những người thích hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, hoạt động thám hiểm này còn truyền cảm hứng ý thức bảo vệ vùng đất hoang sơ và truyền những niềm tin này cho thế hệ tiếp theo.

 

balo the north face

Chẳng mấy chốc sau đó, cửa hàng nhỏ bé này được biết đến với cái tên The North Face, một cửa hàng bán lẻ thiết bị leo núi và chạy bộ hiệu suất cao.

Đến bây giờ, đã hơn 50 năm sau, The North Face đã trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm balo, giày dép, quần áo, và các phụ kiện ngoài trời chuyên nghiệp của TNF nổi tiếng trên toàn thế giới. The North Face đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà leo núi, leo núi, trượt tuyết, vận động viên và những người thích khám phá, du lịch.

Đối với dòng balo The North Face, đó là một sự cam kết về chất lượng hàng đầu với các dòng balo thiết kế khoa học, hữu dụng và đa năng.

Để lựa chọn cho mình một balo the north face ưng ý, hãy ghé vào danh mục sản phẩm của balostyle.com bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã cùng balostyle.com đọc câu chuyện này.