KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI CHỌN MUA BALO TỐT NHẤT!

KINH NGHIỆM CHỌN BALO TỐT NHẤT?

Một chiếc balo như thế nào được xem là TỐT NHẤT? “TỐT NHẤT” ở đây không có nghĩa là về chất lượng mà nó phải thỏa mãn nhiều yếu tố. Nó phải thỏa mãn về nhu cầu sử dụng, thỏa mãn về mức giá, thỏa mãn về chất lượng, thỏa mãn về thời trang của người sử dụng, … Tóm lại thì nó tốt nhất khi nó thỏa mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Vậy đối với các bạn học sinh, sinh viên thì nên chọn cho mình một balo đi học như thế nào cho phù hợp? Theo kinh nghiệm nhiều năm bán balo cũng như từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Shop #Balostyle xin chia sẽ vài kinh nghiệm về việc chọn balo đi học như dưới đây. Hy vọng mang lại cho các bạn một cái nhìn tổng quan trước khi chọn mua một chiếc balo đi học phù hợp với mình nhé.

Balo đi học nên thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Balo có thiết kế thông minh: Balo phải có tối thiểu 1 ngăn chính lớn để dựng sách vở. Quai mang và lưng có đệm thoáng khí để tăng sự thoải mái khi mang vác trong thời gian dài và những ngày hè oi bức. Đặc biệt với các bạn đi học thì trọng lượng sách vở khá nặng nên mình phải lựa chọn balo có quai đeo êm ái và trợ lực tốt.

balo router 2016 2

2. Balo có ngăn laptop: Nên chọn balo có ngăn đựng laptop, có điều kiện thì chọn balo có ngăn laptop chống shock, bảo vệ tốt hơn cho laptop khỏi bị hư hỏng khi bị va chạm. Chức năng của balo là bảo vệ đồ dùng. Vì vậy, đầu tư một chiếc balo laptop tốt là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm về lâu về dài.

balo nike RPM Skateboarding SB model e1594637101521

3. Có nhiều ngăn phụ: Học sinh, sinh viên đủ thứ lặt vặt để mang theo nên ngoài ngăn đựng sách vở, laptop còn phải có nhiều ngăn phụ để đựng được các vật dụng cần thiết khác. Vì thế một chiếc balo kèm theo nhiều ngăn phụ tiện ích là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

surge 2 transit detail

4. Chất liệu vải chống nước: Thời tiết mưa nắng thất thường nên chọn những chiếc balo có khả năng chống mưa và chống bám bụi để bảo vệ các vật dụng của bạn.

5. Vừa vặn với cơ thể: Nên chọn một balo vừa với kích cỡ lưng của bạn giúp bạn thoải mái khi mang vác và nhìn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

balo di hoc adidas core advantage 6

6. Cân nhắc khi chọn màu sắc: Màu sắc thỏa mãn về sở thích cá nhân. Tuy nhiên đôi lúc cũng nên cân nhắc về tính thẩm mỹ và thực tế của chiệc balo. Balo đi học/đi làm thì tần suất sử dụng liên tục, dường như hằng ngày nên dễ bị bẩn, bạc màu. Nếu bạn là người lười giặt balo thì nên chọn màu tối để ít thấy vết bẩn, kém xinh của chiếc balo khi sử dụng lâu dài.

surge 2 transit black 1

7. Nên chọn balo có độ bền tốt: Balo tốt thì đường may và chất liệu cũng sẽ tốt hơn. Khả năng chống chọi với tần suất sử dụng liên tục cũng sẽ tốt hơn, đặc biệt là khóa kéo là quan trọng nhất. Khóa kéo hư thì balo không thể sử dụng được nữa.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua balo. Hy vọng các kinh nghiệm chọn mua balo này có thể giúp cho các bạn chọn được cho mình một balo tốt nhất.